Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn an toàn và nhanh chóng nhất

Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn là thông tin được khá nhiều người tìm kiếm. Dịch vụ này hỗ trợ giải quyết các sự cố giao thông một cách nhanh chóng và đảm bảo sự nguyên vẹn cho ô tô, xe hơi. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phổ biến này.

Vì sao cần đến dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn?

Ô tô hay xe hơi khi đang di chuyển giữa đường thì đột nhiên gặp trục trặc là tình trạng khá phổ biến. Nếu xe chỉ hỏng hóc nhẹ thì chủ xe hoàn toàn có thể tự mình giải quyết. Tuy nhiên, trong trường hợp xe hỏng nặng hơn như thủng hay nổ lốp, xe chết máy, ắc quy yếu,... thì chủ xe sẽ không thể tự sửa trên đường. Lúc này, dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

Khi gọi dịch vụ cứu hộ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dùng xe cứu hộ chuyên dụng để đến địa điểm khách hàng đã báo. Tùy vào mục đích cứu hộ mà đơn vụ cung cấp dịch vụ sẽ dùng các dòng xe khác nhau. Khi đến địa điểm cứu hộ, ô tô, xe hơi của khách hàng sẽ được chở, kéo hoặc trục vớt đến nơi sửa chữa.
Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn an toàn và nhanh chóng nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn

Đội Cứu hộ 916 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông nhanh chóng và có uy tín nhất tại Sài Gòn. Các dịch vụ tại Cứu hộ 916 vô cùng đa dạng như cứu hộ xe ô tô, xe tải bị tai nạn, hỏng hóc, ngập nước, mắc kẹt,... Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận vận chuyển cây xanh, cho thuê xe cẩu, vận chuyển xe Bắc Nam,...

Cứu hộ 916 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng đến hỗ khách hàng khi nhận được thông báo. Công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết. Khi cần dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn, khách hàng hãy liên hệ với Cứu hộ 916 qua số điện thoại 0832 916 916.
Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn an toàn và nhanh chóng nhất

Một số lưu ý khi gọi dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn

Khi gọi dịch vụ cứu hộ, khách hàng cần cung cấp các thông tin như: tên khách hàng, địa chỉ xảy ra sự cố, loại phương tiện gặp sự cố và tình trạng của phương tiện. Ngoài ra, nhân viên cứu hộ có thể sẽ hỏi bạn thêm một số thông tin như: biển số xe, mã số bảo hiểm của xe, lý do xảy ra sự cố,...

Trong khi chờ dịch vụ cứu hộ đến, khách hàng cần đảm bảo giữ nguyên hiện trường. Trong quá trình cứu hộ, khách hàng hãy để ý đến các chỉ dẫn, biển báo của nhanh viên để đảm bảo sự an toàn. Cuối cùng, hãy cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để quá trình cứu hộ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn an toàn và nhanh chóng nhất

Đừng để sự cố xe cộ làm bạn lo lắng! Gọi ngay Cứu hộ 916 - Hotline: 0832.916.916. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất. Dưới đây là những dịch vụ cứu hộ giao thông mà bạn có thể gọi Đội cứu hộ 916 khi cần hỗ trợ:

Trên đây là thông tin về dịch vụ cứu hộ ô tô, xe hơi Sài Gòn. Hãy liên hệ với Cứu hộ 916 - 0832.916.916 để nhận dịch vụ chất lượng và nhanh chóng nhất.


 

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.