Vận chuyển xe Bắc Nam

x Bạn là Doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô, cần chuyển hàng Bắc Nam nhanh, tiết kiệm chi phí nhất?
x Bạn cần gửi xe ô tô tuyến Bắc Nam để đáp ứng những nhu cầu cá nhân khác?
x Và bạn cần tìm kiếm một đơn vị nhận gửi xe ô tô Bắc Nam an toàn, uy tín, có kinh nghiệm?

Cứu hộ 916 chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển không ngừng của đất nước. Đơn vị nhận vận chuyển gửi xe ô tô 916 chắc chắn sẽ mang đến bạn những lợi ích tốt nhất.

Một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển ô tô. Vậy đặc điểm của dịch vụ vận chuyển này là gì? Khi nào khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển? Quy trình thực hiện, bảng giá, những thắc mắc thường thấy khi vận chuyển xe ô tô là gì? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp chi tiết về vấn đề này.

 

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh uy tín, chất lượng đảm bảo

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh uy tín, chất lượng. Vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh là một nhu cầu hiện tại rất cần thiết cho khách hàng cần di chuyển công tác từ nơi này đến nơi khác, di chuyển chỗ ở, mua xe ô tô tại một đại lý cách xa tỉnh thành của mình. Dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh giá rẻ cũng là một dịch vụ nhiều người quan tâm. Nhưng rất cần  sự đảm bảo an toàn 100%. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô tới các địa điểm khác nhau. Bạn đang lo lắng sự an toàn về chiếc xe của mình? Đừng lo lắng, hãy đến với công ty vận chuyển ô tô của chúng tôi, mọi sự lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bởi những dịch vụ vận chuyển ô tô mà chúng tôi cung cấp.
Công ty vận chuyển ô tô chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo an toàn 100%, bảo hiểm 100%, uy tín ,chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.
Vận chuyển Ô tô bằng xe lồng chuyên dụng đi các tỉnh thành trong nước. Các hình thức vận chuyển Ô tô đi các tỉnh. Tùy tường trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác, quý khách hàng có thể sử chọn 3 hình thức vận chuyển sau: Vận chuyển từ bãi đến bãi, vận chuyển cứu hộ từ địa chỉ yêu cầu đến bãi và vận chuyển cứu hộ từ bãi đến địa chỉ yêu cầu, vận chuyển chạy bộ từ bãi đến địa điểm mong muốn (điều kiện xe còn đăng kiểm, còn chạy bộ được)

Vận chuyển Ô tô bằng xe lồng chuyên dụng:


Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển ô tô hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe lồng và công ten nơ tốn thời gian khoảng 2 ngày một đêm. Ưu thế khi bạn sử dụng loại hình vận chuyển này: tính cơ động cao, có thể nhận trả ô tô trên dọc quốc lộ mà khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng vận chuyển ô tô bằng Tàu hỏa.

5 lý do nên lựa chọn vận chuyển ô tô 916

  1. Giá vận chuyển ô tô tối ưu nhất: Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm & chuyên nghiệp, cùng số lượng lớn đầu xe chuyên dùng các loại chạy liên tục bắc nam với tần suất cao nên công ty vận chuyển ô tô chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng với giá tối ưu nhất.
  2. An toàn tuyệt đối cho xe của bạn: Toàn bộ xe của quý khách hàng được công ty mua bảo hiểm 100%. Với bất cứ sự cố nào xảy ra với xe của bạn đều được chúng tôi đền bù 100%.
  3. Kho bãi tại 3 miền Đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh – Sài Gòn, Bình Dương
  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo bài bản cả về văn hóa ứng xử lẫn tay nghề kỹ thuật nhằm phục vụ tốt viêc chuyển chở số lượng lớn ô tô từ nhà máy, các đại lý ô tô, các nhận sử dụng ô tô; Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tình, cẩn thận & chu đáo, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho xe hơi của quý khách.
  5. Số lượng xe lồng chuyên dụng lớn: Với số lượng đầu xe lồng chuyên dụng lớn, xe Tải, Container, xe cứu hộ… nên tần xuất chạy Bắc Nam, Sài Gon – Hà Nội, Hà Nội – Sài Gòn nhiều chuyến/1 ngày vậy nên chúng tôi có thể giao xe cho các bạn đảm bảo an toàn trong thời gian ngắn nhất từ 2 – 4 ngày.

Chi phí và quy trình vận chuyển ô tô đi các tỉnh thành

Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo từng loại xe và giá trị xe. Để nhận được tư vấn cùng như báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0832.916.916

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.