Mua xăng giúp khách hàng

Hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, giá cả hợp lý
Cứu hộ giao thông 916 là một trong những đơn vị nổi tiếng về cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông tại Việt Nam. Từng được thành lập và phát triển từ năm 2008, đến nay Cứu hộ giao thông 916 đã trở thành một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.
Một trong những dịch vụ nổi bật mà Cứu hộ giao thông 916 cung cấp đó là mưa xăng giúp khách hàng khi xe gặp sự cố hết xăng giữa đường. Đây là một dịch vụ rất hữu ích và tiện lợi cho những vấn đề khẩn cấp.


Khi gặp sự cố hết xăng giữa đường, không phải ai cũng có thể tự mình đi tìm nơi bán xăng gần nhất và đi lại để mưa xăng đổ về xe. Đặc biệt là khi sự cố xảy ra vào ban đêm hoặc ở những địa điểm xa trung tâm, đây có thể là một thử thách khó khăn đối với các tài xế.
Với dịch vụ mua xăng giúp khách hàng của Cứu hộ giao thông 916, khách hàng chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin về địa điểm đỗ xe và lượng xăng cần mua, đội ngũ nhân viên của Cứu hộ giao thông 916 sẽ nhanh chóng nhanh chóng có mặt tại địa điểm để mua và đổ xăng vào xe cho khách hàng.
Điều này giúp khách hàng tiết kiệm nhiên liệu được thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân và xe cột khi không phải di chuyển đến nơi bán xăng xa.
Ngoài dịch vụ mua xe giúp khách hàng, Cứu hộ giao thông 916 còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như kéo xe, sửa chữa xe, cứu hộ nhanh chóng 24/7. Tất cả các nhiệm vụ đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận hưởng tình yêu của Cứu hộ giao thông 916 thực hiện với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cao.
Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng, Cứu hộ giao thông 916 luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cho khách hàng
<

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.