Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng của Cuuho916

Tình hình giao thông ngày càng trở nên phức tạp hơn, sự cố và tai nạn giao thông xảy ra khá thường xuyên trên nhiều tuyến đường trọng yếu. Để giải quyết vấn đề này, các đơn vị cứu hộ đã cung cấp dịch vụ phù hợp với tình huống. Dưới đây là những điều khách hàng nên biết về dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng.

Dịch vụ cứu hộ giao thông

Dịch vụ cứu hộ giao thông được biết đến là những dịch vụ giúp tài xế giải quyết vấn đề khi xảy ra sự cố trên đường. Những dịch vụ trong đó tương đối đa dạng từ hỏng lốp, hết điện bình ắc quy đến va chạm nghiêm trọng. Một đội ngũ có trình độ chuyên môn nhất định sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các sự cố trên. Họ được đào tạo chuyên nghiệp để giúp đỡ người lái xe trong những tình huống này một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều trường hợp khác nhau mà khách hàng nên quan tâm, lựa chọn dịch vụ cứu hộ giao thông: 

  • Khi lốp xe gặp phải vấn đề như bị thủng lốp, nổ lốp hay cần thay lốp mới để tiếp tục di chuyển.
  • Khi xe hết điện hoặc không thể khởi động được do bình ắc quy bị hỏng. Nhiều tài xế có bình ắc quy dự phòng và sẽ tự sửa chữa nhưng quá trình này rất lâu và không an toàn. Do vậy cách tốt nhất trong tình huống này là nhờ đến sự hỗ trợ của đội cứu hộ giao thông
  • Khi xe chết máy trên đường mà quý khách không rõ nguyên nhân tại sao và  không thể tự sửa chữa. Dù nguyên nhân thực sự nào khiến xe không thể hoạt động thì chúng ta cũng nên liên hệ với đơn vị cứu hộ.
  • Khi xảy những sự cố và tai nạn giao thông không mong muốn sẽ dẫn đến tắc nghẽn trên các tuyến đường. Cần lập tức liên hệ với đội cứu hộ để xử lý và nhanh chóng giải quyết để các xe lưu thông bình thường.

Dịch vụ cứu hộ giao thông của Cuuho916.vn
Nói chung những dịch vụ cứu hộ thông thường sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề xe gặp phải. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải tai nạn nghiêm trọng thì cách xử lý sẽ càng phức tạp hơn. Đội cứu hộ 916 có cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cứu hộ và sửa chữa trong tình huống này. Chúng ta có thể nghiên cứu trong phần tiếp theo của bài viết.

Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng của Cuuho916.vn

Muốn tìm hiểu về dịch vụ này chúng ta cần biết thế nào được xem là tai nạn ô tô nghiêm trọng và cần xử lý ra sao. Dưới đây là một số thông tin mà chắc chắn quý khách sẽ quan tâm.

Khái niệm tai nạn ô tô nghiêm trọng

Để xác định một tại nạn ô tô nghiêm trọng hay không chúng ta có thể dựa vào rất nhiều khía cạnh khác nhau. Những sự cố này thường xảy ra rất bất ngờ và hậu quả tương đối nặng. Va quẹt thông thường sẽ không được tính là tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chỉ khi xảy ra những tai nạn khiến xe hư hại nặng (trên 30%) và có ảnh hưởng đến an toàn của tài xế thì mới được tính là nghiêm trọng.

Những điều cần làm khi xảy ra tai nạn ô tô nghiêm trọng

Khi xảy ra những tai nạn ô tô với tính chất nghiêm trọng thì người lái sẽ khá lo lắng. Tuy nhiên nếu muốn giải quyết vấn đề thì tài xế cần phải bình tĩnh và thực hiện các thao tác như sau:

  • Bước 1: Cố gắng di chuyển phương tiện giao thông đến vị trí an toàn và đặt đèn cảnh báo cho các xe phía sau. Nếu tình huống có người bị thương hãy nhanh chóng liên hệ với xe cứu thương để cấp cứu kịp thời.
  • Bước 2: Phán đoán tình huống cụ thể mà xe đang gặp phải và liên hệ với đội cứu hộ. Nếu không có người bị thương thì bạn hãy kiên nhẫn đợi đội cứu hộ tới hiện trường xử lý. Đội cứu hộ sẽ được điều động đến hiện trường và bạn nên có mặt tại đó để hỗ trợ, theo dõi quá trình.
  • Bước 3: Nếu xe hư hại quá nghiêm trọng cần được đưa về gara để nhanh chóng giải quyết. Quý khách nên yêu cầu bên cứu hộ cam kết về an toàn của xe cũng như báo cáo tình hình sửa chữa. 

Tất nhiên đây là trong trường hợp tai nạn chỉ gây thương tổn về tài sản chứ không ảnh hưởng tới con người. Nếu gặp phải tình huống khó khăn hơn, chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của cảnh sát giao thông.

Cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng Cuuho916.vn 

Khi quý khách gặp phải những tình huống tai nạn nghiêm trọng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời. Đối với những xe gặp tình huống này, hầu hết sẽ phải đem về trung tâm sửa chữa. Chúng tôi sẽ sử dụng xe kéo và huy động đội ngũ để xử lý vấn đề của quý khách thật nhanh chóng. Trong toàn bộ quá trình, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho cả xe cũng như khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng

Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng

Những điều cần lưu ý khi gọi cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng

Nếu bạn không may gặp phải tai nạn ô tô nghiêm trọng thì cũng đừng quá hoảng hốt. Hãy chú ý đến những vấn đề sau trước khi gọi đơn vị cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng.

Nắm rõ về tình huống của xe

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là xe của mình thuộc hãng nào, đời xe ra sao. Khi gọi cứu hộ bạn có thể trình bày rõ ràng, giúp đội cứu hộ chuẩn bị dụng cụ phù hợp nhất. Bạn cũng cần quan sát tình huống xe và phán đoán vấn đề. Khi mô tả vấn đề với các chuyên viên, thông tin càng chi tiết thì càng giúp bạn rút ngắn thời gian xử lý. Phương án giải quyết sẽ nhanh chóng được thành lập dựa trên phán đoán của bạn.

Không được tự ý sửa chữa xe

Tất nhiên đối với những tai nạn giao thông nghiêm trọng, tay mơ như bạn không thể nào tự giải quyết. Cho nên bạn đừng thử cố gắng khắc phục lỗi vì chúng có thể khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Hãy liên hệ, cung cấp đủ thông tin và chờ đội cứu hộ đến giúp bạn giải quyết sự cố của xe. Nếu bạn tự sửa chữa có thể sẽ mất thêm chi phí để khắc phục những lỗi do chính bạn vừa tạo thêm.

Không nên tự ý sửa chữa xe nếu chưa có kinh nghiệm

Không nên tự ý sửa chữa xe nếu chưa có kinh nghiệm

Đặt cảnh báo cho những xe ở phía sau

Các tai nạn giao thông nghiêm trọng rất dễ gây ùn tắc đường. Do vậy bạn nên đặt đèn cảnh báo cho các phương tiện khác để họ có thể tránh được. Việc này cũng giúp bạn hạn chế va chạm và giúp đội cứu hộ nhận biết xe dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cố gắng đánh xe vào lề đường trong thời gian đợi đội cứu hộ đến xử lý nhé. 

Cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng là dịch vụ mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp. Quá trình xử lý phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật tốt và giá thành cao hơn dịch vụ thông thường. Do vậy nếu không may gặp phải tai nạn xe trên đường, hãy liên hệ với Đội cứu hộ 916. Chúng tôi sẽ cố gắng có mặt nhanh chóng và giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Gọi Hotline 0832.916.916 để được hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.