Dịch vụ cứu hộ giao thông Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh có vị trí địa lý quan trọng, nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Nam. Do đó, lưu lượng xe cộ qua lại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình rất lớn, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Trong những trường hợp này, dịch vụ cứu hộ giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp giải quyết nhanh chóng, kịp thời các sự cố trên đường, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
Hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân và doanh nghiệp, Cứu hộ 916 đã cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông Ninh Bình với chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Cứu hộ 916 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu hộ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
Dịch vụ cứu hộ giao thông Ninh Bình

Các quy định của pháp luật liên quan đến dịch vụ cứu hộ giao thông là gì?

Các quy định của pháp luật liên quan đến dịch vụ cứu hộ giao thông được quy định tại các văn bản pháp luật sau:
 • Luật giao thông đường bộ năm 2008
 • Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt
 • Thông tư số 08/2015/TT-BGTVT quy định về công tác cứu hộ trên đường cao tốc

Trách nhiệm của đơn vị cứu hộ giao thông đối với người và tài sản khi cứu hộ?

Theo quy định của pháp luật, đơn vị cứu hộ giao thông có trách nhiệm về tính mạng, sức khỏe, tài sản của người và phương tiện tham gia giao thông khi thực hiện công tác cứu hộ. Cụ thể, đơn vị cứu hộ giao thông phải thực hiện các trách nhiệm sau:
 • Ưu tiên cứu người bị nạn: Khi xảy ra tai nạn giao thông, đơn vị cứu hộ giao thông phải ưu tiên cứu người bị nạn, thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của người bị nạn.
 • Bảo vệ tài sản của người bị nạn: Đơn vị cứu hộ giao thông phải bảo vệ tài sản của người bị nạn, không để tài sản bị hư hỏng, mất mát trong quá trình cứu hộ.
 • Bảo đảm an toàn giao thông: Đơn vị cứu hộ giao thông phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trong quá trình cứu hộ, tránh gây ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông mới.
Dịch vụ cứu hộ giao thông Ninh Bình

Trách nhiệm của người tham gia giao thông khi có tai nạn giao thông?

Theo quy định của pháp luật, người tham gia giao thông khi có tai nạn giao thông có trách nhiệm sau:
 • Khi phát hiện tai nạn giao thông, người tham gia giao thông phải dừng ngay xe lại, không được tiếp tục chạy trốn.
 • Người tham gia giao thông phải giữ nguyên hiện trường tai nạn, không được di chuyển phương tiện, tài sản liên quan đến tai nạn, trừ trường hợp cần thiết để cứu người, cứu tài sản hoặc bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.
 • Người tham gia giao thông có trách nhiệm cứu chữa kịp thời người bị nạn, nếu có khả năng. Trường hợp không có khả năng cứu chữa, phải đưa người bị nạn đến cơ sở y tế gần nhất.
 • Người tham gia giao thông phải báo cho cơ quan công an, y tế hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất về vụ tai nạn.
 • Người tham gia giao thông có trách nhiệm cung cấp thông tin xác thực về vụ tai nạn cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
Dịch vụ cứu hộ giao thông Ninh Bình

Cứu hộ 916 cung cấp những dịch vụ cứu hộ giao thông nào?

Cứu hộ 916 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Cứu hộ 916 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu hộ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Để được hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0832.916.916. Cứu hộ 916 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, bất kể ngày đêm, mưa nắng.

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.