Một vài lưu ý bạn cần phải biết khi xe ô tô của bạn được xe cứu hộ kéo đi

 

Cần phải làm gì khi xe ô tô gặp sự cố và được xe cứu hộ kéo đi? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để năm thêm những thông tin hữu ích.

Một vài lưu ý bạn cần phải biết khi xe ô tô của bạn được xe cứu hộ kéo đi

Việc xe ô tô gặp các trục trặc như tắt máy hoặc tai nạn giữa đường là điều không ai mong muốn và cũng khó đoán trước được. Khi gặp phải những vấn đề này, điều bạn cần làm sẽ là gọi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ kéo xe cứu hộ để có được sự trợ giúp kịp thời. Tuy nhiên, trang bị một số kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng thêm.

Một vài lưu ý bạn cần phải biết khi xe ô tô của bạn được xe cứu hộ kéo đi

Xem thêm: Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn không?

1. Bạn cần biết những điều gì khi gọi đơn vị cứu hộ?

Sau đây là một số điều bạn cần biết trước khi gọi đến các đơn vị cứu hộ:

  • Nắm rõ các thông tin cơ bản về chiếc xe như thương hiệu, dòng xe, model xe,... Điều này sẽ giúp các kỹ sư cứu hộ chủ động và dễ dàng hơn khi chuẩn bị những thiết bị cứu hộ cần thiết.
  • Mô tả sự cố một cách chi tiết: Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết cho đơn vị cứu hộ một cách cụ thể nhất. Điều này sẽ giúp nhân viên cứu hộ hình dung được sự cố bạn đang gặp phải cũng như tình trạng của chiếc xe hiện tại.
  • Không được tự ý sửa chữa xe: Khi bạn thực sự không có kinh nghiệm hoặc kiến thức gì về sửa chữa ô tô, thì không nên tự ý sửa chữa nó. Bởi vì nếu không may, bạn sẽ càng khiến cho tình trạng của chiếc xe trở nên hư hỏng nặng hơn.
  • Nên chủ động đặt các tín hiệu cảnh báo: Khi xe gặp sự cố trên đường, bạn nên chủ động phát tín hiệu cảnh báo để những phương tiện xung quanh có thể nhận ra. Việc này sẽ giúp các phương tiện khác nhận biết được tình hình mà có thể làm chủ tốc độ, tránh những va chạm không đáng có. Hơn thế, nếu có thể thì bạn nên đặt cảnh báo ở cả phía trước và phía sau xe khoảng 100m.

Một số điều bạn cần biết trước khi gọi đến các đơn vị cứu hộ

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

2. Dịch vụ cứu hộ kéo xe an toàn đến từ Cứu Hộ Giao Thông 916

Với kinh nghiệm “thương trường” cũng như đội ngũ nhân viên trình độ cao, Cứu Hộ Giao Thông 916 hiện đang trở thành một trong những đơn vị cứu hộ giao thông hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó mà các dịch vụ cứu hộ luôn đáp ứng nhanh nhất và an toàn nhất. 

Bên cạnh đó, hệ thống các thiết bị kéo xe cứu hộ của cuuho916.vn luôn đảm bảo chất lượng với đầy đủ các phương tiện, phù hợp với nhiều tình trạng xe khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ kéo xe cứu hộ, liên hệ ngay website https://cuuho916.vn/ và đường dây nóng 0832.916.916 để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và nhanh chóng 24/7.

Xem thêm: Các quy định về xe cứu hộ giao thông mới nhất 2022


 

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.