Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn không?

Hiện nay ô tô trở thành phương tiện giao thông vô cùng phổ biến. Khi di chuyển, xe có thể gặp phải các sự cố và không phải lúc nào tài xế cũng có thể tự khắc phục. Dịch vụ cứu hộ ô tô ra đời để giải quyết vấn đề này và càng đặc biệt cần thiết với những ai thường xuyên di chuyển vào ban đêm. Vậy cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn ban ngày?

Dịch vụ cứu hộ ô tô

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao, tần suất hoạt động rất lớn cả ngày và đêm. Trong nhiều trường hợp, ô tô có thể xảy ra các sự cố trên đường di chuyển. Đó là lý do mà dịch vụ cứu hộ ô tô ra đời và ngày càng phát triển. Trước khi trả lời “Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn?”, hãy tìm hiểu về dịch vụ này.

Dịch vụ cứu hộ ô tô

Nhiệm vụ chủ yếu của các đơn vị cung cấp dịch vụ này là giúp tài xế xử lý khi xe gặp phải sự cố khẩn cấp. Dịch vụ cứu hộ giao thông đa dạng các loại phương tiện như xe đầu kéo, xe tải, xe container… Nếu đang đi trên đường gặp các sự cố, không thể tiếp tục di chuyển thì chúng ta có thể liên hệ tới Tổng đài cứu hộ. Bất kể đêm hay ngày, hệ thống sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn không?

Tất cả các đơn vị cứu hộ đều có giá dịch vụ vào ban đêm cao hơn so với ban ngày, đặc biệt là khi thời tiết xấu. Khoảng chênh lệch ít hay nhiều còn tùy thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn. Nếu quý khách liên hệ với các đơn vị uy tín thì mức giá sẽ nhỉnh hơn khoảng 100 nghìn đồng. Đây là chi phí thêm cho thợ vì phải cứu hộ vào buổi đêm, thời tiết lại xấu nguy hiểm và vất vả hơn so với ban ngày. Chất lượng dịch vụ cứu hộ vẫn được đảm bảo, không khác gì so với ban ngày. Một số đơn vị cứu hộ chất lượng như Cuuho916.vn sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chăm sóc tuyệt vời.

Những chế độ đãi ngộ khi bạn liên hệ với dịch vụ cứu hộ của 916 bao gồm:

Hướng dẫn khắc phục lỗi ngay tại chỗ

Đối với những lỗi dễ sửa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục đơn giản ngay tại chỗ. Đầu tiên Cứu hộ 916 sẽ lắng nghe các bạn mô tả về sự cố để nắm bắt tình hình. Sau khi đã hiểu rõ vấn đề mà các bạn gặp phải thì tư vấn viên sẽ gợi ý cách khắc phục lỗi ngay tại chỗ. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sửa chữa chi tiết mà không cần chi trả bất cứ một khoản phí tư vấn nào.

Đội cứu hộ giao thông lưu động xuất hiện nhanh chóng

Một số vấn đề phức tạp hơn cần phải thay ắc quy hay lốp thì bạn không thể tự mình khắc phục ngay tại chỗ. Trong các tình huống này điều bạn cần làm là nhanh chóng liên hệ với đội cứu hộ. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên chuyên nghiệp đến giải quyết ngay lập tức. Đội cứu hộ giao thông lưu động có thể khắc phục sự cố nhanh chóng trong mọi điều kiện, khiến bạn vô cùng yên tâm.

Đội cứu hộ 916 xuất hiện nhanh chóng 

Các chuyên viên cứu hộ có kinh nghiệm và tay nghề cao

Một số trường hợp nhất định, xe của bạn không thể sửa chữa ngay tại chỗ. Chúng cần được đưa về gara sửa chữa bằng các xe cứu hộ chuyên dụng. Tất nhiên đội ngũ cứu hộ sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra tình hình cụ thể. Khi đưa xe về gara, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình. Cứu hộ 916 có thể đảm bảo xe của quý khách sẽ không bị móp, méo hay trầy xước.

Thu phí đúng bảng giá đã niêm yết

Mức giá của dịch vụ cứu hộ là điều quý khách quan tâm hàng đầu. Vừa rồi chúng tôi cũng đã trả lời câu hỏi “Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn?” Chúng tôi cam kết với quý khách sẽ thu phí hoàn toàn đúng với bảng giá công khai. Dù quý khách sử dụng dịch vụ cứu hộ ban ngày hay đêm thì 916 cũng đảm bảo không phát sinh thêm chi phí mà không báo trước.

Mọi phụ kiện sửa chữa được chúng tôi sử dụng đều được bảo hành chính hãng. Bên cạnh báo giá công khai thì chúng tôi sẽ liên tục thông báo với quý khách về tình trạng sửa chữa xe. Mức phí của dịch vụ cứu hộ được chúng tôi phân chia theo từng khu vực cụ thể. Bảng giá chi tiết quý khách có thể liên hệ với 916 để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

Dịch vụ cứu hộ của 916 không thu thêm phí ban đêm

Hotline

Tham khảo dịch vụ: Cứu hộ cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô

Ngoài giải đáp thắc mắc “Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn?”, chúng tôi còn muốn nhắc nhở quý khách một số vấn đề. Trước khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô, quý khách cần lưu ý những khía cạnh như sau:

Hiểu rõ thông tin cần thiết về xe ô tô

Điều này nghĩa là quý khách phải biết rõ những yếu tố cơ bản như xe thuộc hãng nào, tên gì và đời xe ra sao. Như vậy khi liên hệ với đội cứu hộ, các chuyên viên có thể nắm bắt đặc điểm của xe và lựa chọn phương án xử lý cụ thể. Điều này giúp quá trình sửa chữa xe trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Trình bày chi tiết về sự cố gặp phải

Ngoài việc cung cấp thông tin cần thiết về ô tô, quý khách cần quan sát tỉ mỉ tình huống xe gặp phải. Khi liên hệ với đội cứu hộ, quý khách có thể mô tả kỹ càng tình trạng hiện tại của xe. Từ đó nhân viên cứu hộ có thể tư vấn và hỗ trợ kịp thời trong những tình huống khẩn cấp. Nếu không nắm rõ về thuật ngữ thì chỉ cần trình bày thật chính xác và dễ hiểu là được.

Không tự ý sửa chữa xe khi chưa nắm rõ tình hình

Tình trạng của xe sẽ trở nên tệ hại hơn nếu chúng ta cố tình sửa chữa khi chưa biết rõ về nguyên nhân. Điều này cũng gây trở ngại rất lớn cho đội cứu hộ khi tiến hành khắc phục sự cố. Điều đầu tiên bạn cần làm khi xe bị hỏng là cần quan sát tình huống cụ thể. Nếu không biết chắc chắn cách giải quyết thì nên liên hệ với đội cứu hộ để được tư vấn, hỗ trợ chính xác, kịp thời.

Khi xe gặp sự cố hãy đặt tín hiệu cảnh báo

Nếu phát hiện xe đang gặp sự cố thì trước tiên bạn cần ngay lập tức dừng xe lại. Sau đó hãy bật tín hiệu cảnh báo để giúp các phương tiện khác dễ dàng nhận biết vấn đề. Họ sẽ chủ động nhường đường và tránh chướng ngại vật để hạn chế va chạm. Đồng thời việc làm này cũng giúp đội cứu hộ dễ dàng nhận biết xe đang gặp nạn và tiến hành xử lý vấn đề nhanh hơn.


Đặt tín hiệu cảnh báo

Tìm hiểu chi tiết về bảng giá dịch vụ

Để tránh bị lấy giá cao thì khi liên hệ dịch vụ cứu hộ hãy trao đổi kĩ về chi phí. Thông thường các đơn vị uy tín đều có mức giá niêm yết cụ thể cho người dùng tham khảo. Quý khách nên trao đổi trước về phương pháp cứu hộ và giá cả dịch vụ rồi mới quyết định có đồng ý hay không.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp quý khách trả lời câu hỏi “Cứu hộ ô tô vào ban đêm có bị tính phí cao hơn”. Cảm ơn quý khách đã tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ Cuuho916.vn để tìm hiểu thêm kiến thức hữu ích nhé!
CỨU HỘ GIAO THÔNG 916

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.