Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh hiện đang được quan tâm. Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh

Từ lâu, tai nạn giao thông lại luôn là vấn đề nhức nhối, gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Tại Quảng Ninh trong những năm gần đây, nhiều đội cứu hộ đã được thành lập giúp giải quyết sự cố một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn tìm hiểu thêm về quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh.

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh
Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng của Cuuho916

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn giao thông tại Bắc Ninh

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh được xây dựng dựa trên các quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn an toàn giao thông. Dưới đây là các bước cứu hộ chuẩn của các đơn vị cứu hộ:

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin về sự cố, tai nạn từ khách hàng. Thông tin này bao gồm: loại xe, thương hiệu, tình trạng hiện tại của xe, vị trí xảy ra sự cố, tai nạn,...
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn khách hàng xử lý các lỗi đơn giản. Trong trường hợp không thể tự xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cước cho khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên cứu hộ sẽ di chuyển đến hiện trường sự cố nhanh nhất. Thời gian này thường rơi vào từ 15 đến 30 phút.
  • Bước 4: Tại hiện trường, đội ngũ nhân viên cứu hộ sẽ tiến hành xử lý sự cố, tai nạn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu không thể khắc phục ngay, chúng tôi sẽ đưa xe về gara sửa chữa. Nếu có thể, các đội viên sẽ nhanh chóng xử lý để khách hàng tiếp tục hành trình.
  • Bước 5: Sau khi xử lý xong, đội ngũ nhân viên cứu hộ sẽ bàn giao xe cho khách hàng và thực hiện thủ tục thanh toán
Quy trình xử lý sự cố, tai nạn giao thông tại Bắc Ninh
Quy trình xử lý sự cố, tai nạn giao thông tại Bắc Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ giao thông Bắc Ninh 24/24 chuyên nghiệp

Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh

Cứu hộ 916 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín tại Bắc Ninh. Đội đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và các tài xế sau khi sử dụng xong dịch vụ. Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cứu hộ dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông 916 được xây dựng khoa học, bài bản. Chúng tôi đảm bảo giải quyết sự cố, tai nạn một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng về chi phí phát sinh, bởi phí dịch vụ tại Cứu hộ 916 cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất hiện nay.


Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh

Vậy là trên đây, bạn đã được tìm hiểu về quy trình xử lý sự cố, tai nạn của dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh. Nếu bạn đang cần tìm người bạn đồng hành lâu dài hoặc sự trợ giúp, hãy gọi cho Cứu hộ 916 qua số 0832.916.916 ngay nhé!
Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.