Dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng - Cứu hộ 916 nhanh chóng và uy tín

Khi bạn cần được cứu hộ xe ở Hải Phòng thì cần làm gì? Liên hệ cứu hộ 916 để được giải quyết nhanh chóng và tuyệt đối các vấn đề khó khăn nhé.

Dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng - Cứu hộ 916 nhanh chóng và uy tín

Với lượng phương tiện lưu thông ngày càng đông đúc như hiện nay trên các tuyến đường ở Hải Phòng thì không thể tránh khỏi vấn đề va chạm nhau. Trong trường hợp này thì bạn cần phải tìm đến các dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng nhanh chóng. Cứu hộ 916 sẽ giúp bạn với phương tiện sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng - Cứu hộ 916 nhanh chóng và uy tín
Dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng - Cứu hộ 916 nhanh chóng và uy tín

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

1. Lý do tại sao nên chọn cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916

Nhà bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cứu hộ giao thông, cứu hộ 916 đã xử lý được rất nhiều trường hợp phức tạp ở các khu vực nguy hiểm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào quá trình làm việc của đơn vị. Nhân viên tại đây đã được đào tạo bài bản và có trình độ nhất định đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp bớt chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn có thể yên tâm chọn lựa dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng của cứu hộ 916.

Cứu hộ 916 cung cấp đầy đủ các dịch vụ cứu hộ lốp xe cao cấp, vá lốp lưu động dọc các tuyến đường. Kèm theo đó, đơn vị còn có dịch vụ cứu hộ kích điện bình ắc quy hoặc thay mới, xử lý hư hỏng không rõ nguyên nhân. Dịch vụ cứu hộ khi chết máy xe đột ngột hoặc xe không thể khởi động được, cẩu kéo xe rời khỏi vị trí gặp nạn về địa điểm an toàn theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được xử lý bằng phương tiện cứu hộ hiện đại nhất.

Lý do tại sao nên chọn cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916
Lý do tại sao nên chọn cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916

Xem thêm: Những lưu ý để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

2. Quy trình cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916

Để thực hiện quy trình cứu hộ xe ở Hải Phòng, các nhân viên của cứu hộ 916 sẽ thực hiện năm bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đội nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu cứu hộ từ phía khách hàng, họ sẽ báo cho bộ phận chuyên trách về vấn đề kỹ thuật.

Bước 2: Các nhân viên khi nắm các thông tin cơ bản về loại xe, vấn đề khách hàng đang gặp. Họ sẽ đưa ra biện pháp khắc phục tạm thời cho bạn ngay tại thời điểm đó. Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết nhất để khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Trường hợp xe của bạn gặp hư hỏng nặng thì không thể tự khắc phục. Đơn vị sẽ nắm tình hình và báo giá cứu hộ cụ thể, khi khách hàng đồng ý thì sẽ cử đội cứu hộ đến hiện trường để hỗ trợ và xử lý.

Bước 4: Đội cứu hộ chuyên nghiệp đến hiện trường và xử lý những lỗi đơn giản Nếu tình hình không quá phức tạp. Trong trường hợp xe của bạn không thể khắc phục được thì bên kỹ thuật viên sẽ hỏi ý kiến bạn về đưa xe về gara hoặc khu vực mà bạn yêu cầu để sửa chữa.

Bước 5: Nhân viên cứu hộ sẽ bàn giao xe sau khi hoàn tất và phí khách hàng đã thanh toán phí xong. Xe sẽ được đảm bảo vận hành tốt nhất và không có trục trặc xảy ra.

Quy trình cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916
Quy trình cứu hộ xe ở Hải Phòng tại cứu hộ 916

Mọi dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng tại đơn vị đều cam kết chất lượng tối đa. Vì định hướng phát triển lâu dài nên cứu hộ 916 luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Bất cứ vấn đề nào cũng sẽ được kỹ thuật viên khắc phục tuyệt đối.

Bên trên là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cứu hộ xe ở Hải Phòng từ cứu hộ 916. Nếu bạn có vấn đề gì trên các tuyến đường này thì hãy nhanh tay liên hệ cứu hộ 916 để được hỗ trợ nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Các quy định về xe cứu hộ giao thông mới nhất 2022

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.