Trung tâm cứu hộ xe ở Thái Nguyên uy tín, giá rẻ, tới ngay sau 15 phút gọi

 

Nếu không may xe gặp sự cố trên đường ở Thái Nguyên thì phải xử lý như thế nào? Liệu có dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên không? Tham khảo ngay bài viết sau để biết thêm về dịch vụ này, bạn nhé!

Trung tâm cứu hộ xe ở Thái Nguyên uy tín, giá rẻ, tới ngay sau 15 phút gọi

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hóa kéo theo lượng phương tiện giao thông di chuyển ngày càng nhiều hơn. Hơn thế, chúng còn được xem là loại phương tiện trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, một điều không ai mong muốn chính là việc gặp trục trặc về xe trên đường khi đang lưu thông. Nếu bạn đang di chuyển trên những cung đường tại Thái Nguyên thì không phải lo lắng về vấn đề này, vì đã có sự hỗ trợ từ dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên của trung tâm Cứu hộ 916. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916
Dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ cao tốc Thái Nguyên Hà Nội chuyên nghiệp

1. Dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên là gì?

Khi xe của bạn đang lưu thông trên đường mà gặp phải bất kỳ vấn đề gì, chẳng hạn như thủng lốp xe, động cơ không thể khởi động được, mất chìa khóa xe, xe hết xăng,... thì có thể sử dụng đến dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên của Cứu hộ 916. Thay vì phải dắt/đẩy xe nặng nề để đi tìm cửa hàng sửa xe, giờ đây chỉ cần một cuộc gọi thì trong khoảng 15 phút sau đội ngũ thợ sửa xe lành nghề của chúng tôi sẽ giải quyết và khắc phục mọi vấn đề của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn phải cảm giác khó chịu và mệt mỏi khi phải “vật lộn” với chiếc xe của mình ở trên đường khi đến với dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên từ Cứu hộ 916. Thêm vào đó, ngoài việc được trải nghiệm những chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không ít cho bản thân.
Cứu hộ ô tô giúp chủ xe tự tin trên những chặng đường

Dịch vụ cứu hộ xe ở Thái Nguyên

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

2. Quy trình cứu hộ xe ở Thái Nguyên của trung tâm Cứu hộ 916 sẽ gồm những gì?

Sau đây là sơ lược về quy trình cứu hộ xe ở Thái Nguyên của trung tâm Cứu hộ 916 mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, bao gồm khu vực gặp sự cố, những miêu tả chi tiết sự cố và thực trạng xe. Sau đó tư vấn biện pháp khắc phục cũng như là gửi báo giá đến khách hàng.
  • Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên cứu hộ gần nhất đến để có thể kiểm tra và xem xét tình hình thực tế một cách nhanh và chính xác nhất.
  • Bước 3: Đề ra giải pháp và xử lý. Đối với xe bị hỏng nhẹ, nhân viên sẽ giải quyết ngay lập tức bằng cách xử lý lưu động như thay lốp, vá vỏ, thay bánh, câu/kích bình, sạc bình ắc quy,… Với xe bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ tiến hành cho xe chuyên dụng để cẩu hoặc kéo phương tiện về trung tâm để sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng.
  • Bước 4: Kiểm tra lại khi đã hoàn tất dịch vụ, nếu kết quả kiểm tra không có vấn đề gì thì bàn giao xe lại cho khách.

Trên đây là những thông tin về cứu hộ xe ở Thái Nguyên. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cứu hộ 916 để được tư vấn chi tiết hơn.
Xem thêm: Cứu hộ 916 – Dịch vụ cứu hộ xe đầu kéo uy tín miền Bắc

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.