5 Tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ cứu hộ giao thông ngày càng được sử dụng rộng rãi. Điều đó cũng có nghĩa là vô số các đơn vị cứu hộ ô tô đã được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Quý khách hãy cùng Đội cứu hộ 916 khám phá tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Khái niệm cứu hộ giao thông

Trước khi tìm hiểu tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội, người dùng sẽ quan tâm đến dịch cứu hộ giao thông là gì. Hiểu đơn giản thì đây là một loại dịch vụ nhằm mục đích hỗ trợ người lái xe khi xảy ra sự cố trên đường. Khi đó các tài xế sẽ liên hệ với đơn vị cứu hộ ô tô để được tư vấn và giải quyết các vấn đề. Nhanh chóng xử lý sự cố và đảm bảo quá trình lưu thông.

Dịch vụ cứu hộ giao thông hỗ trợ các tình huống như sau:

 • Khi lốp xe xảy ra vấn đề như bị thủng, nổ hoặc xì hơi. Nếu như không có dụng cụ thay thế hoặc lốp dự phòng thì cần liên hệ với đơn vị cứu hộ. Tài xế không nên tự thay thế khi không có bánh xe hoặc dụng cụ sửa chữa.
 • Khi xe không thể nổ máy do sự cố về bình ắc quy. Thông thường hiện tượng ắc quy hết điện mà không có dụng cụ kích nổ thì xe không thể khởi động. Hầu hết các tài xế sẽ liên hệ dịch vụ cứu hộ để được xử lý bằng cách kích điện ngay tại chỗ.
 • Khi xe gặp tai nạn và các va chạm trong quá trình tham gia giao thông. Các xe bị hỏng hóc sẽ được đội cứu hộ đưa về gara sửa chữa. Phương pháp xử lý cụ thể phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu của chủ xe.
 • Xe bị chết máy hoặc bốc khói giữa đường. Sự cố này tương đối nghiêm trọng và cần được xử lý ngay lập tức bởi đội ngũ có kinh nghiệm.

Cứu hộ giao thông là dịch vụ phổ biến tại nước ta

Cứu hộ giao thông là dịch vụ phổ biến tại nước ta

Tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô tại Hà Nội

Hiện nay tại nước ta dịch vụ cứu hộ giao thông ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đồng thời các đơn vị cứu hộ cũng xuất hiện nhiều với những thế mạnh riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội chất lượng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ cứu hộ đa dạng

Những đơn vị uy tín sẽ luôn đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng. Những dịch vụ mà hầu hết các đơn vị cứu hộ đều cung cấp như:

 • Cứu hộ các phương tiện giao thông từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe tải 1.25 tấn cho đến 50 tấn, các loại xe đầu kéo…
 • Xử lý sự cố với bình ắc quy và lốp một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
 • Vận chuyển các loại xe đặc biệt như xe điện, xe nâng, xe đặc chủng với nhiều mục đích khác nhau.
 • Di chuyển trang thiết bị cồng kềnh và máy móc công trình đến địa điểm thích hợp.
 • Giải quyết các sự cố giao thông như tai nạn, va chạm đặc biệt là trong điều kiện thời tiết không quá lý tưởng…

Dịch vụ cứu hộ giao thông đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ cứu hộ giao thông đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Giá thành công khai minh bạch

Một đơn vị cứu hộ uy tín phải đảm bảo tiêu chí rõ ràng về mặt giá thành. Mức giá cứu hộ, sửa chữa phương tiện giao thông sẽ được niêm yết công khai để khách hàng tham khảo. Trong quá trình tư vấn, nhân viên báo giá trực tiếp để chủ xe nắm rõ. Tuyệt đối không nâng giá, ép giá khi sửa chữa ban đêm hoặc điều kiện thời tiết xấu.

Phụ tùng và linh kiện sử dụng phải được cam kết về chất lượng. Bảo hành chính hãng và mức giá đưa ra phù hợp. Điều này giúp nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình xử lý của mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên trong tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội sẽ ưu tiên những đội ngũ giải quyết nhanh chóng, an toàn. Thông thường các đơn vị đều áp dụng các bước giải quyết như sau:

 • Bước 1: Khi được khách hàng trình bày cụ thể về sự cố, các chuyên viên sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể. Nếu trường hợp dễ giải quyết, chuyên viên sẽ cố gắng hướng dẫn khách hàng xử lý ngay tại chỗ.
 • Bước 2: Nếu tình trạng phức tạp và khách hàng không thể giải quyết, đội cứu hộ sẽ được điều đến hiện trường. Đội ngũ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.
 • Bước 3: Tùy theo sự cố cụ thể mà đội cứu hộ sẽ xử lý, khắc phục tại chỗ hay đem về gara sửa chữa. Quy trình sẽ được trao đổi cụ thể với chủ xe và tình hình được cập nhật liên tục để tài xế yên tâm hơn.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình xử lý sự cố, nhân viên sẽ tiến hành bàn giao xe. Thủ tục thanh toán diễn ra minh bạch và nhanh chóng ngay khi khách hàng xác nhận hài lòng với dịch vụ.

Đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp cần có quy trình xử lý sự cố nhanh chóng, linh hoạt

Đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp cần có quy trình xử lý sự cố nhanh chóng, linh hoạt

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cứu hộ giao thông

Đây là một trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội vô cùng quan trọng. Một đội ngũ đã có kinh nghiệm sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề  của khách hàng một cách hiệu quả. Kinh nghiệm lâu năm cũng đồng nghĩa với trình độ chuyên môn ổn định, thao tác nghiệp vụ chắc chắn. Như vậy khách hàng có thể hạn chế thiệt hại và yên tâm hơn khi giao phó xe của mình.

Trải nghiệm khách hàng tốt, được đánh giá cao

Mỗi đơn vị cứu hộ ô tô luôn sở hữu đội ngũ chuyên viên túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng trong mọi sự cố. Họ luôn sẵn sàng đến những địa chỉ khác nhau để giải quyết sự cố cho chủ xe. Cách xử lý linh hoạt, an toàn sẽ giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những tiêu chí chọn đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín nhất. Đội cứu hộ giao thông 916 tự hào đáp ứng mọi tiêu chí và sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý sự cố giao thông. Cứu hộ 916 sẽ nỗ lực hơn nữa để mở rộng chi nhánh và hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn. Hotline: 0832.916.916

THAM KHẢO DỊCH VỤ
-
Cứu hộ ô tô 24/24
- Cứu hộ cao tốc

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.