Review dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội - những ngày mưa lũ


 

Dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi trên các con đường tấp nập như Hà Nội, không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra.

Review dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội - những ngày mưa lũ

Hà Nội luôn là địa phương có lượng xe lưu thông lớn nên thường gặp phải các trục trặc khi đang di chuyển. Trong mọi bối cảnh nguy hiểm và cần thiết, dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội đã chứng minh sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp của mình. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn theo chân đội cứu hộ 916 làm nhiệm vụ trong ngày mưa nhé!

Review dịch vụ cứu hộ xe ở Hà NộiReview dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội

Xem thêm: Cứu hộ giao thông đại lộ Thăng Long nhanh chóng, 24/24

Câu chuyện cứu hộ xe trong ngày mưa lũ tại Hà Nội

Mùa hè, Hà Nội thường có mưa lớn bất ngờ. Hệ thống cống thoát nước nhiều nơi chưa được tu sửa nên hay xảy ra tình trạng ngập nước. Buổi chiều tháng 5, khi cơn giông giảm mạnh đội cứu hộ 916 nhận được một cuộc điện thoại từ khách hàng. Anh Khánh khi đang di chuyển xe thì hỏng động cơ ngay tại một khu ngập nước sâu và không thể di chuyển.

Chúng tôi hỏi anh về tình trạng xe và địa chỉ rồi lập tức điều nhân lực tới đó. Sau khoảng 15 phút, đội cứu hộ đã tiếp cận được xe của anh và kiểm tra toàn bộ xe để xác định nguyên nhân. Chúng tôi lắp đặt một dây câu để kết nối xe với xe cứu hộ và di chuyển đến khu vực nước nông hơn.

Sau khi di chuyển xe, các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của xe của anh Khánh. Chúng tôi phát hiện ra rằng nước đã xâm nhập vào động cơ và gây hư hỏng nghiêm trọng. Một kỹ thuật viên thông báo về tình huống này và đề xuất anh nên đưa xe đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Sau khi xác nhận anh đang không có việc quan trọng, chúng tôi vận chuyển xe của anh đến cơ sở uy tín. Trong quá trình, chúng tôi cũng chia sẻ thêm với những thắc mắc của anh về chi phí và thời gian. Anh quyết định bàn giao lại xe cho chúng tôi và hẹn ngày lấy xe vào thời gian khác. 

Câu chuyện cứu hộ xe trong ngày mưa lũ tại Hà NộiCâu chuyện cứu hộ xe trong ngày mưa lũ tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ Long Biên chuyên nghiệp, hoạt động 24/24

Cứu hộ 916 - Dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội uy tín

Cứu Hộ 916 là một công ty cứu hộ xe uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi sự cố giao thông đột ngột có thể gây ra sự bất tiện và căng thẳng cho khách hàng. Vì vậy, đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của Cứu Hộ 916 đã luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cứu hộ của bạn 24/7.

Sự tận tụy của Cứu Hộ 916 không chỉ dừng lại ở việc giải quyết sự cố cứu hộ hiện tại. Chúng tôi cũng chú trọng đến việc bảo vệ xe của bạn trong tương lai. Bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm tra định kỳ, Cứu Hộ 916 đảm bảo rằng xe của bạn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cứu hộ 916 - Dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội uy tínCứu hộ 916 - Dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội uy tín

Hãy để dịch vụ cứu hộ xe ở Hà Nội 916 trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi con đường và mọi tình huống. Nếu đang cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi ngay Cứu hộ 916 qua số hotline 0832.916.916 để được tư vấn.
Xem thêm: Những điều cần lưu ý để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.