Dịch vụ cứu hộ Long Biên chuyên nghiệp, hoạt động 24/24

Bạn đang di chuyển và bỗng nhiên chiếc xe ô tô yêu dấu của bạn gặp sự cố ở Quận Long Biên. Hãy gọi ngay cho dịch vụ Cứu hộ 916. Bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ cứu hộ Long Biên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Sơ lược về tình hình giao thông ở Long Biên

Quận Long Biên là một quận nằm tại phía Đông của thành phố Hà Nội. Đây là quận duy nhất nằm ở tả ngạn của sông Hồng, đồng thời cũng là quận sở hữu diện tích lớn nhất ở thủ đô Hà Nội. Đây được xem là địa điểm có vị trí rất quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Quận Long Biên thường xuyên bị kẹt xe

Quận Long Biên thường xuyên bị kẹt xe

Với sự tốc độ đô thị hóa rất nhanh chóng của Hà Nội thì khu vực Quận Long Biên cũng không phải là một ngoại lệ. Từ một quận giao thông vô cùng thông thoáng nhưng đến hiện nay thì đã xuất hiện khá nhiều điểm ùn tắc. Kéo theo đó là va chạm, tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại địa bàn quận trong thời gian vừa qua.

Trung tâm cứu hộ 916 - Cứu hộ chuyên nghiệp 24/24

Đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi thực hiện cứu hộ giao thông tại tất cả những tỉnh miền Bắc như Cứu hộ Ninh Bình, Cứu hộ Bắc Giang, Cứu hộ Hưng Yên, Cứu hộ Hải Phòng, Cứu hộ Vĩnh Phúc, Cứu hộ Long Biên, Cứu hộ Sơn Tây,… Thực hiện cứu hộ tất cả những dòng xe 16 chỗ, xe tải, xe khách, xe con, xe 29 chỗ, xe Container,… 

Cứu hộ 916 có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình, an toàn, nhanh chóng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ Long Biên nên đã thông thạo mọi địa hình. Phục vụ quý khách hàng 24/24 với với giá cả hợp lý.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Long Biên uy tín, chất lượng
Dịch vụ cứu hộ xe ô tô Long Biên uy tín, chất lượng

Những dịch vụ cứu hộ Long Biên của Cứu hộ 916

Cứu hộ 916 sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ cứu hộ 24/24. Nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu cần xử lý những sự cố khi sử dụng xe ô tô của tất cả đối tượng khách hàng. Theo đó, những dịch vụ cứu hộ Long Biên của đội Cứu hộ 916 sẽ bao gồm các yếu tố sau:

Tư vấn sửa chữa xe

Trong suốt quá trình sử dụng cùng tham gia giao thông hay đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải các sự cố ngoài mong muốn, bạn không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ hay tư vấn cách khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả. Để tiếp tục di chuyển xe thì bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa xe. 

Cứu hộ 916 sẽ hướng dẫn bạn tự khắc phục trong những trường hợp hư hỏng nhẹ. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hoặc ô tô của bạn đã hư hỏng nặng và không thể tự khắc phục. Lúc này, hãy bình tĩnh, nhân viên của đội cứu hộ 916 sẽ có mặt ngay lập tức và tiến hành báo bệnh của xe sau đó sửa chữa nhanh chóng cho quý khách hàng.

Dịch vụ cẩu xe về gara để sửa chữa
Dịch vụ cẩu xe về gara để sửa chữa

Sử dụng thiết bị cẩu để kéo xe

Cứu hộ 916 sử dụng những phương tiện, thiết bị đa dạng những chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ quý khách hàng khi cần cẩu hayc kéo xe ô tô của mình đến những hệ thống Garage. Để kiểm tra, đánh giá về tình trạng hư hỏng và đề ra các phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố.

Đặc biệt trên xe cứu hộ đều sẽ được trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,… Nhằm đảm bảo sự an toàn cho xe của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng các thiết bị vận chuyển xe mới

Nếu chiếc xe ô tô của bạn mới mua và gặp phải sự cố, bạn sẽ được sử dụng các thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới đến nơi cần sửa chữa, đảm bảo sự an toàn và tránh những trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe.

Tham khảo: Bảng giá cứu hộ giao thông

Quy trình cứu hộ Long Biên của Cứu hộ 916

Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra các ý kiến tư vấn cho bạn về phương pháp khởi động lại xe. Xử lý những lỗi đơn giản như cạn dầu nhớt, hết nước làm mát, thay lốp dự phòng,…

Bước 2: Trong trường hợp không thể tự khắc phục thì trung tâm sẽ báo bảng chi phí cứu hộ cho bạn. Và cử nhân viên kỹ thuật cùng xe cứu hộ đi đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề phát sinh.

Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ Long Biên sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý những lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản như là câu bình, kích bình hay thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục được sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đậu xe, hoặc địa điểm mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 4: Nhân viên cứu hộ Long Biên sẽ bàn giao xe và thực hiện đầy đủ thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ. Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận mọi phản hồi của bạn về thời gian, dịch vụ sửa chữa của đơn vị.

Ngoài ra Cứu hộ 916 còn luôn bố trí xe cứu hộ tại những điểm nóng về giao thông. Chẳng hạn như: Cầu Vĩnh Tuy, Quận Hoàn Kiếm, Cầu Nhật Tân, Đông Anh.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu nhằm khắc phục những sự cố rủi ro khi tham gia giao thông ở Long Biên một cách tốt nhất, góp phần chống ùn tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại tối đa cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Quý khách cần liên hệ dịch vụ cứu hộ Long Biên hãy gọi ngay đến Hotline 0832.916.916 để được hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.