Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang và những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang đã và đang hỗ trợ rất nhiều tài xế trên tuyến đường này. Bạn hãy bỏ túi ngay những thông tin về đội cứu hộ trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang và những câu hỏi thường gặp

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Bắc, có hệ thống các tuyến đường giao thông tương đối phức tạp. Trong quá trình lưu thông, các tài xế không tránh khỏi những trường hợp xe gặp sự cố hoặc hỏng hóc. Khi đó, dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang là giải pháp để giải quyết vấn đề, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.


Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang và những câu hỏi thường gặp

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang. Tuy nhiên, khách hàng cần chọn được đơn vị uy tín để đảm bảo thời gian và chi phí cứu hộ tối ưu nhất. Bởi trên các con đường ở Tuyên Quang, đường rất khó đi, các hộ dân thưa thớt và cũng khó tìm được cơ sở sửa chữa xe.

Đội cứu hộ 916 được thành lập và hoạt động trong nhiều năm trở lại đây với sứ mệnh trở thành người bạn của các tài xế. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe uy tín ở Tuyên Quang. Đội có nhiều nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ xe.

Cứu hộ 916 cung cấp nhiều dịch vụ như di chuyển xe, mua xăng, thay lốp, ắc quy,... Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, có mặt nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất. Khi thực hiện cứu hộ, chúng tôi còn thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe và những phương tiện đắt tiền.


Dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang uy tín

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

Những câu hỏi thường gặp khi cứu hộ xe ở Tuyên Quang

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ xe tại Tuyên Quang, nhiều chủ xe, tài xế thắc mắc về giá cả và cách liên hệ. Vậy thì mời các bạn tìm hiểu về Cứu hộ 916 ngay sau đây.

Giá dịch vụ cứu hộ xe là bao nhiêu?

Giá dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, quãng đường di chuyển,... Cứu hộ 916 được đánh giá là đơn vị có chi phí dịch vụ tốt nhất hiện nay với mức giá thành từ 500 đến 2 triệu 500 nghìn. Đây là chi phí ban đầu cho quãng đường dưới 10km, từ 10km khách hàng phải trả thêm 22 nghìn/km. Các tài xế cũng cần lưu ý là mức giá cứu hộ vào ban đêm cũng chênh lệch từ 200 đến 500 nghìn đồng.

Thời gian cứu hộ xe là bao lâu?

Thông thường, thời gian cứu hộ xe ở Tuyên Quang sẽ từ 30 phút - 1 tiếng. Tuy nhiên Cứu hộ 916 hiểu rằng thời gian rất quan trọng với khách hàng. Vậy nên, chúng tôi chỉ cần từ 20 phút để di chuyển tới nơi gặp nạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng xe nhanh chóng nhất.


Những câu hỏi thường gặp khi cứu hộ xe ở Tuyên Quang

Để gọi dịch vụ cứu hộ xe ở Tuyên Quang của đội Cứu hộ 916, bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0832.916.916. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, mọi thời gian. 
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.