Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La và những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La luôn có mặt nhanh nhất để hỗ trợ các tài xế trên mọi con đường. Bất cứ khi nào, bạn chỉ cần gọi cho Cứu hộ 916 qua số điện thoại 0832.916.916 nhé!

Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La và những câu hỏi thường gặp

Sơn La là một tỉnh miền núi phía Bắc với hệ thống giao thông tương đối phức tạp. Điều này khiến cho việc di chuyển bằng ô tô tại Sơn La tiềm ẩn nhiều rủi ro, chẳng hạn như xe hỏng hóc, tai nạn,... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La uy tín nhất và một số câu hỏi thường gặp.


Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La

Dịch vụ cứu hộ xe là dịch vụ hỗ trợ các phương tiện giao thông bị hỏng hóc, tai nạn,... trên đường. Đội cứu hộ giúp người lái xe tiếp tục hành trình hoặc đưa xe đi sửa chữa. Bởi trên một số đoạn đường có ít xưởng sửa chữa hoặc xe bị hư hỏng không thể di chuyển. Ví dụ như các con đường ở Sơn La khá vắng vẻ, tài xế khó khăn hơn khi tìm sự trợ giúp.

Đội Cứu hộ 916 là một đơn vị cứu hộ xe uy tín, quy mô toàn miền Bắc và trong đó có cả Sơn La. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ xe, được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên nghiệp. Đội Cứu hộ 916 cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ xe, bao gồm:

  • Cứu hộ giao thông: Cứu hộ xe ô tô, xe máy, xe tải,... bị hỏng hóc, tai nạn,...
  • Cứu hộ xe ngập nước, bị kẹt, hết xăng hoặc thủng lốp
  • Di chuyển những xe đi sửa chữa

Đội Cứu hộ 916 hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chi phí dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La của Cứu hộ 916 không cao, dao động từ 500 nghìn đồng. Tùy từng trường hợp và mức độ hư hỏng của xe, chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp cho khách hàng.


Dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

Những câu hỏi thường gặp khi cứu hộ xe tại Sơn La

Cứu hộ 916 sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi thường gặp khi muốn gọi dịch vụ cứu hộ xe:

Cách thức bảo quản tài sản trong xe khi cứu hộ? 

Bạn có thể di chuyển các tài sản có giá trị như tiền bạc, trang sức, đồ điện tử,... ra khỏi xe. Đối với những xe có giá trị cao, chúng tôi luôn có bản cam kết cho khách hàng. Vậy nên, bạn hãy thông báo cho nhân viên cứu hộ về các tài sản có giá trị trong xe.

Cách thức xử lý khi xe của tôi bị hư hỏng nặng không thể di chuyển?

Nếu xe của bạn bị hư hỏng nặng không thể di chuyển, bạn nên thông cáo tình trạng chi tiết cho đội cứu hộ. Nếu không thể sửa chữa ngay lập tức, chúng tôi sẽ di chuyển xe của bạn đến những trung tâm sửa chữa tốt và gần nhất.


Những câu hỏi thường gặp khi cứu hộ xe tại Sơn La

Cách thức thanh toán dịch vụ cứu hộ xe tại Sơn La của Cứu hộ 916?

Sau khi hoàn tất quá trình cứu hộ, bạn có thể trả tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc các loại ví điện tử cho đội Cứu hộ 916.

Trong bài viết, bạn đã tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ xe ở Sơn La của đội Cứu hộ 916. Bạn hãy gọi ngay tới số 0832.916.916 để được hỗ trợ trong tình huống cần thiết!
Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.