Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh: Sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cứu hộ xe tại Quảng Ninh sẽ có mặt mọi lúc nếu bạn cần và giúp bạn giải quyết các vấn đề. Chúng tôi đảm bảo bạn hài lòng và tin dùng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh: Sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả

Vùng đất Quảng Ninh nổi tiếng với những con đường hùng vĩ và địa hình không dễ di chuyển. Người lái xe không thể tránh khỏi những tình huống khẩn cấp không mong muốn, cần sự giúp đỡ của những người có chuyên môn. Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh 916 chính là người bạn đồng hành uy tín cùng bạn trên các con đường.

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quảng NinhDịch vụ cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

Câu chuyện cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh

Vào rạng sáng ngày 13 tháng 5, đơn vị chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại từ vị khách tên Trần Văn Tân. Anh Tân là tài xế đường dài, đang di chuyển trên tuyến đường mòn bao biển Quảng Ninh thì bị kẹt. Do xe quá to và cồng kềnh, khi đến đoạn đường hẹp không thể di chuyển và người điều khiển xe là anh Tân không thể giải quyết. Ngay lập tức, anh Tân đã gọi cho Cứu hộ 916 để giải quyết vấn đề.

Sau khi nhận được điện thoại của anh và nghe miêu tả về đoạn đường, chúng tôi liền cử một đội cứu trợ ngay lập tức tới địa điểm. Các kỹ thuật viên dày kinh nghiệm đánh giá mức độ nghiêm trọng và đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng. Xe cứu trợ đặc biệt ngay lập tức dùng thiết bị để đưa xe anh Tân ra khỏi vùng nguy hiểm bằng thiết bị chống trượt và dây câu.

Trong quá trình thực hiện, đội cứu hộ sẽ chú ý để xe không gặp phải hư hại và an toàn ra khu an toàn. May mắn rằng xe của anh không gặp phải lỗi nghiêm trọng, sau khi bàn giao xong anh ngay lập tức lên đường. Trong trường hợp khác, nếu xe hư hỏng nặng không thể di chuyển, chúng tôi sẽ đưa xe đến trung tâm sửa chữa. Việc này đảm bảo sự an toàn của tài xế và của những người tham gia giao thông khác.

Câu chuyện cứu hộ ô tô tại Quảng NinhCâu chuyện cứu hộ ô tô tại Quảng Ninh

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

Cứu hộ 916 - Sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trên mọi con đường

Cứu hộ 916 là người đồng hành nhận được nhiều sự tin tưởng từ các khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về cứu hộ và xử lý mọi tình huống khẩn cấp một cách chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn gọi, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức đến địa điểm để cứu hộ kịp thời.

Chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề hiện tại mà còn đảm bảo rằng phương tiện của bạn sẽ được đưa trở lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất có thể. Không chỉ hỗ trợ trong khu vực thành phố, Cứu hộ 916 cũng sẵn lòng đến mọi nẻo đường của Quảng Ninh. Chúng tôi hiểu rằng các tài xế có thể gặp phải vấn đề khi đi qua những địa hình khó khăn như đèo, rừng núi hay những khu vực xa xôi.

Cứu hộ 916 - Sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trên mọi con đườngCứu hộ 916 - Sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trên mọi con đường

Dịch vụ cứu hộ xe tại Quảng Ninh 916 tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi tài xế trên con đường. Hãy ghi nhớ số điện thoại 0832.916.916 của Cứu hộ 916 và yên tâm rằng chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trên mọi con đường.
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.