Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Phú Thọ: Hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ cứu hộ xe tại Phú Thọ thường trực điện thoại có có mặt tại bất cứ thời gian nào. Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Phú Thọ: Hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả

Hiện nay, khi nhu cầu di chuyển của người dân tăng cao thì bên cạnh đó, các sự cố giao thông xảy ra càng nhiều. Những dịch vụ cứu hộ đã xuất hiện để đảm bảo quá trình xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ ô tô tại Phú Thọ của đội Cứu hộ 916 của chúng tôi.

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Phú ThọDịch vụ cứu hộ ô tô tại Phú Thọ

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

Câu chuyện về quá trình cứu hộ ô tô tại Phú Thọ 

Giữa tháng 5 ở tỉnh Phú Thọ, một ngày mưa to kéo dài đã gây ra ngập lụt ở nhiều khu vực. Chúng tôi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp về một xe ô tô mắc kẹt trong nước lũ ở một khu vực hẻo lánh. Ngay khi hỏi về tình huống và vị trí, chúng tôi đã hướng dẫn tài xế thực hiện một số thao tác để giữ an toàn.

Đội cứu hộ 916 ngay lập tức chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị lên đường đến địa điểm được chỉ định. Khi tới vị trí, chúng tôi thấy một chiếc xe bị cành cây to rơi vài mui xe. Phần mui xe bị hỏng và bánh cũng bị kẹt vào miệng cống thoát nước nên tài xế không thể di chuyển. Sau khi kiểm tra tình hình xe, chúng tôi báo lại cho tài xế về các phương án giải quyết.

Sau khi anh Thành - chủ chiếc xe chọn phương án thích hợp thì chúng tôi di chuyển xe về cơ sở sửa chữa. Trong quá trình đưa xe gặp tai nạn lên xe vận chuyển, đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo xe không có thêm hư hại nào khác. Cơ sở sửa chữa cũng ngay lập tức kiểm tra và khắc phục hư hỏng.

Khi anh Thành tới địa điểm sửa chữa để nhận bàn giao xe, chúng tôi đã kiểm tra lại các bộ phận của xe. Sau khi anh xem xét, chúng tôi còn nói chuyện với anh về một số tình huống và tai nạn thường gặp phải cũng như trường hợp giải quyết. Sau ngày hôm đó, anh Thành cảm ơn và vô cùng hài lòng với dịch vụ cứu hộ.

Câu chuyện về quá trình cứu hộ ô tô tại Phú Thọ Câu chuyện về quá trình cứu hộ ô tô tại Phú Thọ

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

Tại sao khách hàng tin tưởng và ủng hộ Cứu hộ 916?

Cứu hộ 916 có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cứu hộ ô tô. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã đối mặt với nhiều tình huống khẩn cấp và thành công trong việc giải quyết. Sự kỷ luật, sự tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp là những đặc điểm nổi bật của Cứu hộ 916 được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ của chúng tôi luôn thường trực 24/7, sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khẩn cấp. Sự đồng hành của Cứu hộ 916 mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng trong mỗi hành trình.

Tại sao khách hàng tin tưởng và ủng hộ Cứu hộ 916Tại sao khách hàng tin tưởng và ủng hộ Cứu hộ 916

Không có gì ngạc nhiên khi Cứu hộ 916 trở thành một đối tác tin cậy trong dịch vụ cứu hộ xe tại Phú Thọ. Bạn có thể kết nối với chúng tôi bằng cách liên hệ qua hotline số 0832.916.916 để được tư vấn và giải quyết tình huống.
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.