Câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ xe tại Nam Định

Câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ xe tại Nam Định không nhiều biến cố nhưng lại khiến cho người đọc cảm phục.

Câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ xe tại Nam Định

Công việc cứu hộ xe là một công việc nguy hiểm và vất vả. Những người làm nghề này thường phải túc trực 24/7 để sẵn sàng đối phó với sự cố. Vậy nên, câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ xe tại Nam Định luôn khiến người khác tò mò. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn đến với những mẩu chuyện nhỏ của đội viên đội Cứu hộ 916 tại Nam Định.

Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định
Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

Người đội trưởng gương mẫu

Anh Nguyễn Văn Nam là đội trưởng của một cơ sở cứu hộ xe tại thành phố Nam Định của Cứu hộ 916. Anh đã gắn bó với nghề cứu hộ xe được hơn 10 năm, sau đó đồng hành cùng Cứu hộ 916 từ những ngày đầu tiên. Anh là một người rất yêu nghề, có nhiệt tình của một người đội trưởng và trách nhiệm của một người đội viên cứu hộ.

Anh chia sẻ: “Quê tôi ở Nam Định, vậy nên sau khi quyết định tôi trở về quê mình để cứu hộ giao thông. Người làm nghề này luôn phải túc trực cả ngày, chỉ cần có điện thoại là sẽ phải lên đường ngay lập tức. Vậy nên tôi không giữ lại chút nào thói quen đi chơi, thay vào đó bỏ nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chờ đợi.

Lúc đầu, những đội viên mới thường không thích nghi được giờ giấc sinh hoạt gọi là có mặt như vậy. Rồi sau này quen dần, đây không còn là gánh nặng với chúng tôi nữa. Bởi sau nhiều lần cứu nạn, có lớn có nhỏ, tôi nhận thấy rằng giúp được một người là một niềm vui và thành tựu.”

Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định
Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

Anh Linh - Câu chuyện của người đội viên mới

Anh Linh là một đội viên mới vừa tham gia Cứu hộ 916 ngay tại Nam Định. Khi được hỏi về những câu chuyện trong công việc, anh chia sẻ: “Khi mới gia nhập, tôi cảm thấy công việc này hơi chán và thời gian không cố định. Vậy nên nhiều khi, chúng tôi phải bỏ dở những việc quan trọng khác.

Đến khi tôi nhận được điện thoại báo tin có một vụ tai nạn giao thông trên đường cao tốc. Khi tới nơi, một chiếc xe bị mất lái nằm nghiêng trên khúc đường vắng giữa đêm, tài xế bị kẹt lại bên trong. Khi đưa được người tài xế ra, anh đã đỏ bừng mắt cảm ơn chúng tôi. Khi ấy, tôi thấy công việc này thực sự rất ý nghĩa.

Hiện tại, tôi đã cộng tác cùng Cứu hộ 916 tại Nam Định được gần một năm, tham gia nhiều cuộc cứu hộ khác. Tôi hiểu rằng, mỗi giây chờ đợi đều quan trọng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đến hiện trường nhanh nhất. Dù những ca cứu nạn vá lốp hay mua xăng, chúng tôi đều muốn hoàn thành nhanh và cẩn thận nhất.”

Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định
Dịch vụ Cứu hộ 916 tại Nam Định

Trong bài viết trên đây, bạn đã được nghe kể câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ xe tại Nam Định. Cứu hộ 916 sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn dù thời điểm nào hay đang ở đâu. Vậy nên, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0832.916.916 nếu bạn đang cần được trợ giúp nhé!
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.