Các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi chỉ khi tìm được đơn vị cứu hộ tốt, tài xế sẽ yên tâm hơn khi di chuyển.

Các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Cứu hộ giao thông là dịch vụ hỗ trợ các phương tiện giao thông gặp sự cố trên đường. Tại Hải Phòng, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cứu hộ nên khách hàng cần lựa chọn cẩn thận. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín, chất lượng.

Các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín
Các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916

1. Cứu hộ 916

Cứu hộ 916 là đơn vị cứu hộ có uy tín tại Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh thành miền Bắc. Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức chi phí cạnh tranh. Cứu hộ 916 hoạt động 24/7, các ngày lễ và cả cuối tuần nên khách hàng có thể yêu cầu trợ giúp bất cứ khi nào.

Cứu hộ 916 có nhiều dịch vụ khác nhau, từ sửa lốp, bình ắc quy, cứu nạn xe bị mắc kẹt, bị ngập nước hay bị tai nạn. Quy trình cứu hộ đơn giản và nhanh chóng, đội cứu hộ sẽ có mặt ở hiện trường chỉ sau 15 phút từ khi nhận được điện thoại. Trong cuộc gọi, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách xử lý tình huống và các chi phí dịch vụ.

Không chỉ vậy, Cứu hộ 916 còn là đơn vị cứu hộ có giá thành thấp nhất miền Bắc. Chi phí cứu hộ giữa ngày và đêm chỉ chênh lệch từ 200 đến 500 nghìn đồng. Bảng giá sẽ được công khai minh bạch cho khách hàng nên không cần lo lắng về các khoản chi phí phát sinh. Ngoài ra, tùy vào loại xe của khách hàng mà giá thành cũng sẽ dao động, vì cứu hộ 916 cung cấp cả các xe cỡ lớn chịu được tải trọng trên 11 tấn.

Dịch vụ cứu hộ 916
Dịch vụ cứu hộ 916

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe khách, cứu hộ ô tô chuyên nghiệp 24/24

2. Cứu hộ Hải Phòng

Cứu hộ Hải Phòng là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ tại Hải Phòng, các dịch vụ gồm cứu hộ khóa, ắc quy và cứu hộ xe. Cứu hộ Hải Phòng cũng được đánh giá là nhanh có mặt tại hiện trường, quy trình cứu hộ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những dịch vụ cứu hộ chưa rộng nên còn hạn chế trong một số trường hợp. Nếu xe bị tai nạn hoặc hư hỏng nặng, bạn nên thông báo trước cho đội cứu hộ. 

Dịch vụ cứu hộ Hải Phòng
Dịch vụ cứu hộ Hải Phòng

3. Cứu hộ miền Bắc

Cứu hộ miền Bắc là đơn vị hoạt động cứu hộ ở nhiều tỉnh thành của miền Bắc. Đội cứu hộ có mặt tại hiện trường sau 30 phút từ khi nhận được cuộc gọi, cứu hộ trên nhiều cung đường và nhiều dịch vụ. Tuy nhiên trước khi gọi, bạn nên hỏi bảng giá dịch vụ trước để tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. Cứu hộ miền Bắc có nhiều loại xe cẩu kéo lớn, sử dụng được trong những trường hợp khẩn cấp như trục vớt xe bị ngập. 

Vậy là trong bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về các công ty cứu hộ giao thông tại Hải Phòng uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang cần sự trợ giúp, hãy gọi cho Cứu hộ 916 qua số điện thoại 0832.916.916 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
Xem thêm: Cứu hộ 916 – Dịch vụ cứu hộ xe đầu kéo uy tín miền Bắc

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.