TOP 3 dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất khu vực miền Bắc

TOP 3 dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất khu vực miền Bắc sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết bên dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

TOP 3 dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc, các phương tiện di chuyển như ô tô và xe máy vô cùng phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển, các tài xế không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 3 dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất khu vực miền Bắc.
Xem thêm: Cứu hộ 916 – Dịch vụ cứu hộ xe đầu kéo uy tín miền Bắc

1. Cứu hộ 916

Cứu hộ 916 tự hào là đơn vị hoạt động về dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Đội được cấp giấy phép hoạt động chính thức bởi Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội vào năm 2018. Đến nay, Cứu hộ 916 luôn là người tiên phong đi đầu, trở thành người bạn tin cậy của nhiều tài xế tại miền Bắc.

Cứu hộ 916 luôn đặt an toàn lên đầu, cố gắng hạn chế thiệt hại của chủ phương tiện khi gặp tai nạn. Đơn vị có nhiều loại xe khác nhau, từ loại cẩu kéo đến những loại xe chở được tải trọng trên 11 tấn. Chi phí dịch vụ được công khai minh bạch với giá thành hợp lý, chi phí cứu hộ ban đêm không chênh lệch quá nhiều so với ban ngày.

Dịch vụ cứu hộ, đội ngũ nhân viên, thời gian có mặt tại hiện trường và phong cách phục vụ của Cứu hộ 916 đều được đánh giá hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0832.916.916
  • Website: cuuho916.vn/
Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916
Dịch vụ Cứu hộ 916
Dịch vụ Cứu hộ 916

2. Cứu hộ giao thông Khang Minh

Cứu hộ giao thông Khang Minh là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm cứu hộ ở miền Bắc. Đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và chất lượng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông. Đặc biệt, giá cả dịch vụ tại đây cũng được nhiều khách hàng đánh giá là cạnh tranh so với thị trường.

Cứu hộ giao thông Khang Minh có đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cứu hộ nhiều năm. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, có mặt nhanh nhất khi khách hàng gọi.
Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ xe Container kịp thời, uy tín

Cứu hộ giao thông Khang Minh
Cứu hộ giao thông Khang Minh

3. Trung tâm cứu hộ giao thông 119

Trung tâm cứu hộ giao thông 119 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín tại miền Bắc. Đơn vị cứu hộ các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe tải từ 1 tấn đến 50 tấn. Ngoài cứu hộ xe, trung tâm cũng nhận các dịch vụ khác như: câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng, vận chuyển xe,...

Trung tâm cứu hộ giao thông 119 đảm bảo các tiêu chí về uy tín, chất lượng, tận tâm và hiệu quả.

Trung tâm cứu hộ giao thông 119
Trung tâm cứu hộ giao thông 119

Vậy là trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn Top 3 dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất khu vực miền Bắc. Nếu bạn đang cần sự trợ giúp nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với Cứu hộ 916 qua số điện thoại 0832.916.916 ngay bạn nhé!

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.