Dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa: Sự cứu giúp đáng tin cậy

29/05/2023

Dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa có mặt trong mọi tình huống và thời điểm, giúp bạn giải quyết vấn đề di chuyển. Dịch vụ cứu hộ của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và sử dụng khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa: Sự cứu giúp đáng tin cậy

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố giao thông không mong muốn. Dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa 916 luôn đồng hành cùng cộng đồng trong mọi tình huống. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình sử dụng dịch vụ và hài lòng nhất.

Dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa: Sự cứu giúp đáng tin cậy

Xem thêm: Dịch vụ cứu hộ tai nạn ô tô nghiêm trọng của Cuuho916
Câu chuyện cứu hộ chủ xe say rượu tại Thanh Hóa

Tại các tỉnh thành, vào những ngày lễ không thiếu các chủ xe bị phạt do lái xe khi sử dụng rượu bia. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà còn gây ra nguy hiểm cho rất nhiều người khác. Các chốt phạt và kiểm tra nồng độ cồn hoạt động liên tục giúp kiểm soát tình trạng này.

Tuy nhiên, nhiều khi việc uống rượu bia là tình huống bắt buộc, vậy xe ô tô phải xử lý thế nào? Rạng sáng ngày 20 tháng 4, đội Cứu hộ 916 nhận được cuộc gọi của khách hàng trên đường Nguyễn Hiệu, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Vị khách trung niên uống không nhiều, vẫn giữ được tỉnh táo và gọi điện cho cứu hộ yêu cầu dịch vụ cứu hộ xe ô tô.

Sau gần 20 phút, đội cứu hộ đã có mặt, anh Tuấn Cường - vị chủ xe thông báo địa chỉ và điện thoại cho chúng tôi rồi được bạn đưa đi. Anh cũng chia sẻ, dù vẫn đủ tỉnh táo lái xe nhưng tránh sự cố xảy ra, anh vẫn lựa chọn gọi Cứu hộ 916 để đảm bảo an toàn. Chúng tôi nhanh chóng chuyển xe của anh về điểm đã hẹn, bàn giao lại cho người nhận và thanh toán chi phí. 

Từ ngày ấy, chúng tôi thỉnh thoảng sẽ nhận được điện thoại từ anh để cứu hộ xe trên nhiều con đường khác. Được biết anh Cường là chủ một xí nghiệp nhỏ, thường xuyên tiếp khách và tụ tập bạn bè. Anh cho biết, Cứu hộ 916 sẽ là một điểm dừng uy tín thay vì gọi dịch vụ người lái thay không đảm bảo.

Chuyện của một người Mỹ gốc Việt khốn khổ vì lái xe khi uống rượu
Câu chuyện cứu hộ chủ xe say rượu tại Thanh Hóa

Xem thêm: Dịch vụ xe cứu hộ giao thông gần nhất 24/24 - Cứu hộ 916
Cứu hộ 916 - Đơn vị cứu hộ các tỉnh miền Bắc nhanh chóng và uy tín

Dịch vụ Cứu hộ 916 luôn sẵn sàng với mọi tình huống khẩn cấp trong bất cứ thời gian nào. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu cứu hộ. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng.

Không chỉ giới hạn trong một khu vực nhất định, dịch vụ Cứu hộ 916 phục vụ tại các tỉnh miền Bắc. Dù bạn gặp sự cố trên đường cao tốc, đường quốc lộ hoặc trong thành phố, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến hiện trường. Hãy gọi ngay số hotline 0832.916.916 nếu bạn đang cần, Cứu hộ 916 sẽ có mặt nhanh chóng.


Cứu hộ 916 - Đơn vị cứu hộ các tỉnh miền Bắc nhanh chóng và uy tín

Cứu hộ 916 - dịch vụ cứu hộ tại Thanh Hóa nhanh chóng và uy tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành trong những thời điểm khó khăn trên các tuyến đường giao thông.
Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cứu hộ uy tín 2023


Giới thiệu liên quan khác

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI CỨU HỘ XE 916

Cứu hộ 916
​​​​​​​
Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7, tốt nhất trong lĩnh vực cứu hộ giao thông khẩn cấp, quy mô, chất lượng, thực hiện bảo hiểm tài sản cho chủ xe, phương tiện đắt tiền.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 316 Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện trụ cầu 141)

0832.916.916

Kết nối với chúng tôi

Gọi ngay: 0832.916.916

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.